Thông tin sản phẩm:
Viên nén dạng sủi có hoạt tính sinh học, nhanh chóng hòa tan trong nước, phóng thích hàng tỷ bào tử vi khuẩn có lợi bacillus, chúng tiêu thụ chất thải hữu cơ nhanh hàng ngàn lần hơn so với các vi khuẩn tự nhiên tồn tại trong chất thải. Ngay sau khi đã hòa tan trong nước chúng phát triển và sinh sản một cách dễ dàng trong môi trường chất thải, không gây bệnh cho người và động vật, không gây mùi hôi và không sản sinh khí thải độc hại, chúng hoạt động tích cực và nhanh chóng tiêu thụ ( phân hóa ) chất thải hữu cơ từ dầu mở và cặn bã thực phẩm.
Dầu mỡ, cặn thức ăn, bã xà phòng và nước giải khát khi trôi xuống hệ thống cống thoát của bồn rửa trong nhà bếp, tiếp xúc với các loại chất sinh ra vi khuẩn gây mùi hôi và nấm mốc. Vi khuẩn và nấm mốc phát triển trong hệ thống thoát nước, bồn cầu và cống rãnh sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu và gây tắc nghẽn. Giải quyết thường xuyên vấn đề mùi hôi là đồng thời đề phòng tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước và bồn cầu không chỉ là làm sạch mà còn duy trì chất lượng vệ sinh môi trường sống của gia đình bạn.

Viên nén dạng sủi sử dụng dể dàng, chỉ hai lần một tháng, cung cấp một giải pháp vệ sinh môi trường hoàn chỉnh cho bạn và gia đình, xử lý triệt để tất cả các vấn đề thường gặp như mùi hôi và tắc nghẽn từ các bể chứa chất thải tự hũy, bồn cầu, hệ thống thoát nước và cống rãnh.
Viên nén hoàn toàn áp dụng phản ứng sinh học, duy trì vệ sinh của các hệ thống, giảm thiểu tối đa quá trình tích lũy và tái tạo.

Cách sử dụng:
- Bảo dưỡng bể chất thải tự hũy, máng đổ rác, bồn cầu (hầm cầu)
- Bảo trì vệ sinh, thông thoáng các đường ống thoát nước cho gia đình
- Hai tháng/viên (có thể tăng liều dùng một tháng/viên trong trường hợp diên tích xử lý lớn hơn/chất thải có mùi nặng hơn bình thường).
- Một viên sủi hòa tan trong 4 lít nước, cho vào nơi cần xử lý, tốt nhất là vào buổi tối ( khi ngừng sinh hoạt / ít sử dụng )